Mơ ngoại tình là điềm báo gì và đánh số nào dễ trúng nhất ?

Để may mắn nhận số VIP tỷ lệ trúng lên tới 100%, anh em chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1:  👉 Bấm vào đây  Hoặc Google từ 👉 CF68

Bước 2: Truy cập kết quả đầu tiên như hình

Bước 3: Bấm Lấy Bạch Thủ Lô VIP

Ngoại tình chắc chắn là điều mà không ai muốn gặp phải trong cuộc đời. Tuy nhiên, nhiều khi bạn lại gặp phải điều này trong giấc mơ của mình. Việc mơ ngoại tình là điểm báo gì có khiến bạn cảm thấy tò mò hay lo lắng? Vậy hãy cùng TOPSoiCau giải mã giấc chiêm bao của mình và chọn một con số may mắn cho bản thân.

Mơ thấy mình ngoại tình là điềm báo gì?

Đã bao giờ bạn mơ thấy bản thân mình ngoại tình hay chưa? Nếu gặp phải giấc mơ này thì có nghĩa là chúng ta đang mong muốn, khao khát có được hạnh phúc và cố gắng để theo đuổi nó. Tuy nhiên ở thực tại thì bạn lại không đạt được điều đó khiến cho mình lúc nào cũng phải trăn trở và suy nghĩ. Cụ thể hơn với từng trường hợp, trạng thái như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Mơ thấy mình ngoại tình nhiều lần

Nếu điều này lặp đi lặp lại nhiều lần thì bạn cần phải chú ý nhé bởi đây là điềm báo cho thấy sự phản bội đang tiềm ẩn trong tiềm thức của chính bạn. Bạn là một người không chung thủy, đang muốn tìm kiếm những thứ mới lại. 

Giấc mơ này có thể khiến bạn vướng vào những chuyện không hay trong thực tế liên quan đến người thân và bạn bè. Để có thể gặp được may mắn, loại bỏ điều này khỏi suy nghĩ và giấc mơ nên đánh số 24 – 42.

Mơ thấy ngoại tình với người yêu cũ

Giấc chiêm bao này thông  báo là chuyện tình cảm của bạn đang có những điểm tương đồng với tình cũ và chúng đang gợi nhớ về điều đã qua. ĐIều này không có nghĩa là bạn vẫn lưu luyến tình xưa. Hãy đánh gặp tài lộc là 65 – 74.

Mơ ngoại tình cùng đồng nghiệp

Nếu mơ thấy bạn có mối quan hệ ngoài luồng cùng với đồng nghiệp trong công ty thì có nghĩa là bạn đang lấn sân cả sang những việc không phù hợp với bản thân mình. Lời khuyên dành cho bạn là hãy chỉ nên tập trung làm những việc phù hợp với công việc của mình. Lúc này, sự lựa chọn dành cho bạn đó là đánh cặp tài lộc 39 – 06.

Mơ thấy người khác ngoại tình trước mặt mình

Bạn đang có hiềm khích với bạn bè của mình. Bạn cũng đang suy nghĩ đến cách giải quyết đúng không nào? Hãy bạn đang có dự định lớn trong công việc? Đó là tất cả những điềm báo về giấc mơ thấy người khác ngoại tình trước mặt. Con số dành cho bạn là 33 – 77.

Mơ thấy mình bị dụ dỗ ngoại tình

Đây là điều mà không ai muốn cả. Nếu gặp phải điều này thì bạn đang thực sự mất niềm tin vào bản thân mình. Đồng thời cũng đang gặp phải một thất bại nào đó mà chưa tìm ra được cách giải quyết. Hãy cứ bình tĩnh và kiên nhẫn để giải quyết mọi thứ. Con số may mắn có thể đánh là 59.

Mơ thấy người yêu ngoại tình báo điều gì?

Nhiều bạn trẻ sẽ mơ thấy người yêu của mình phản bội, làm điều sai trái sau lưng. Theo các nhà phân tích thì chúng không hề phản ánh thực tế nên bạn không cần quá lo lắng. Điềm báo cho bạn là bạn đang thiếu tự tin vào bản thân, tình cảm của mình dành cho đối phương. Đừng quá chú tâm, thay vì lo lắng, việc của bạn chỉ là chăm sóc thật tốt cho đối phương để bồi đắp thêm tình cảm mà thôi. Nếu gặp phải tình huống này, bạn nên chọn con số may mắn nào?

Để may mắn nhận số VIP tỷ lệ trúng lên tới 100%, anh em chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1:  👉 Bấm vào đây  Hoặc Google từ 👉 CF68

Bước 2: Truy cập kết quả đầu tiên như hình

Bước 3: Bấm Lấy Bạch Thủ Lô VIP

 • Mơ thấy người yêu phản bội đánh số: 34 – 27 – 69.
 • Mơ thấy người yêu ngoại tình với chính người mà bạn quen biết đánh số: 26 – 46.
 • Mơ thấy người yêu ngoại tình của mình với người yêu cũ là số: 29 – 92.
 • Mơ thấy người yêu ngoại tình với đồng nghiệp nên đánh số: 13 – 48
 • Mơ thấy người yêu của mình ngoại tình với hàng xóm đánh số: 45 – 21.

Mơ chồng ngoại tình điềm báo gì?

Chồng ngoại tình chắc chắn là điều mà các bà vợ luôn lo lắng và nhiều khi nó cũng vào giấc mơ của các chị em. Vậy khi nằm mơ chồng ngoại tình là điềm báo cho điều gì?

Giải mã giấc mơ thấy chồng ngoại tình

Nếu bạn nằm mơ thấy chồng có bồ chính là dấu hiệu cho thấy bạn đang không tự tin về bản thân mình và không hề yên tâm với mối quan hệ này. Bạn lo lắng bản thân không đủ sức hấp dẫn để giữ chồng bên cạnh. Nếu gặp phải trường hợp này đánh ngay con 36 – 69.

Nằm mơ thấy chồng ngoại tình với người yêu cũ 

Người yêu cũ luôn là chủ đề muôn thuở. Và việc mơ thấy chồng hẹn hò với người yêu cũ chắc chắn là một điềm báo xấu. Theo như các chuyên gia thì giấc mơ này khuyên bạn không nên quá tin cậy vào chồng. Mặc dù chỉ là phán đoán nhưng các chị em cũng nên cân nhắc và xem xét lại. Khi chiêm bao thấy điều này, bạn có thể đánh số 69.

Nằm mơ thấy chồng đang vui vẻ với người lạ 

Khi mơ thấy chồng bạn đang vui vẻ với người khác thì hãy cẩn thận vì chồng bạn chắc chắn là một người trăng hoa và đa tình. Bạn cũng thiếu tự tin về bản thân và cảm thấy thua kém người khác. Vì thế hãy chăm chút bản thân nhiều hơn nhé. Con số may mắn dành cho bạn là 34.

Các trường hợp nằm mơ chồng ngoại tình khác

 • Nằm mơ thấy chồng có bồ là người đàn ông khác đánh cặp số đẹp 30 hoặc 36.
 • Nằm mơ thấy chồng ngoại tình với người nhà đánh con 33 hoặc 22.
 • Chiêm bao thấy chồng ngoại tình với bạn thân đánh cặp số 93 hoặc 89.

Bạn có thể căn cứ vào việc giải mã giấc mơ chồng ngoại tình và chọn cho mình con số thật phù hợp.

Mơ vợ ngoại tình

Cánh mày râu chắc chắn cũng sẽ không tránh được những hôm mơ thấy vợ ngoại tình. Vậy mơ thấy vợ ngoại tình là điềm gì? Nếu mơ vợ ngoại tình đánh con gì cho may mắn? Lời giải đáp sẽ có ngay sau đây.

Mơ thấy vợ ngoại tình đánh đề con gì?

Khi nằm mơ thấy vợ ngoại tình, bạn nên xem xét lại mối quan hệ của mình. Bạn có đang chất chứa tâm sự bí mật nào hay không cũng như làm gì gây tổn thương cho vợ hay không? Đây cũng là điềm báo rằng cuộc sống hôn nhân của bạn gặp phải một vấn đề nào đó. Hãy cẩn thận. Tốt nhất là cố gắn hơn để vun đắp tình cảm của hai người thật tốt đẹp.

 • Nếu mơ thấy vợ ngoại tình đánh ngay số 03 – 93 để gặp được may mắn.
 • Mơ thấy vợ ngoại tình với cấp trên trong công ty thì đánh 34 – 68 – 72.
 • Mơ thấy vợ ngoại tình với sếp đánh 19 – 88.
 • Mơ thấy vợ ngoại tình với bạn học cùng đánh 12 – 60 – 94.
 • Mơ thấy vợ ngoại tình với người khác đánh 82 – 96.
 • Mơ thấy vợ ngoại tình với bạn nữ khác đánh 55 – 63.

Mơ thấy vợ ngoại tình với bạn thân 

Điều này chứng tỏ bạn là người có tính đa nghi cũng như suy nghĩ phức tạp về người khác. Bạn là người thụ động trong mối quan hệ. Mọi người không muốn hợp tác cùng với bạn. 

 • Con số dành cho bạn là 21 – 54.

Kết luận

Mơ ngoại tình là tình huống rất dễ xảy ra nếu bạn suốt ngày lo lắng và không có sự tin tưởng vào cuộc hôn nhân của mình. Vì vậy, hãy thật tỉnh táo và tìm cách vun đắp tình cảm vợ chồng để cùng thăng hoa hơn trong cảm xúc và tình cảm.

Xem nhiều hơn tại: Giải mã giấc mơ

Để may mắn nhận số VIP tỷ lệ trúng lên tới 100%, anh em chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1:  👉 Bấm vào đây  Hoặc Google từ 👉 CF68

Bước 2: Truy cập kết quả đầu tiên như hình

Bước 3: Bấm Lấy Bạch Thủ Lô VIP