Mơ thấy đám ma đánh con gì may mắn? Là điềm báo lành hay dữ

Để may mắn nhận số VIP tỷ lệ trúng lên tới 100%, anh em chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1:  👉 Bấm vào đây  Hoặc Google từ 👉 CF68

Bước 2: Truy cập kết quả đầu tiên như hình

Bước 3: Bấm Lấy Bạch Thủ Lô VIP

Mơ thấy đám ma là một giấc mơ rất hay xuất hiện trong cuộc sống thường ngày của mỗi chúng ta. Theo quan niệm của người xưa thì việc nằm mơ thấy đám tang là điều mọi người không hề mong muốn. Tuy nhiên việc nằm mơ thấy đám tang có chắc hẳn là điềm báo dữ? Hay nó còn mang lại con số thay đổi vận mệnh nào cho bạn. Hãy cùng TOPSoiCau giải đáp ngay trong bài viết này nhé.

🌟  Xem nhiều hơn tại: Giải mã giấc mơ

Mơ thấy đám ma đánh con số mấy để may mắn?

Mỗi một giấc mơ thấy đám ma đều chứa đựng trong đó những con số may mắn mà bạn không hề hay biết. Những con số đó sẽ thay đổi tùy theo chi tiết về giấc mơ của bạn. Có thể giấc mơ của bạn chỉ chiêm bao thấy đám ma chung chung, mơ thấy đám tang của chính bản thân… Bởi vậy, bạn nên chắc chắn rằng giấc mộng đó của mình là đám ma của ai, từ đó hãy tham khảo chi tiết các con số theo từng giấc mộng mà chúng tôi đã đề cập dưới đây:

 • Chiêm bao thấy đám tang chung chung nhưng nên đánh số: 35, 53
 • Nằm mơ thấy đám tang của bố mẹ nên chọn số 49, 53
 • Chiêm bao thấy đám ma của bạn thì nên đánh số: 27, 72
 • Giấc mộng thấy có rất nhiều đám ma cùng một lúc chọn số: 75, 80
 • Chiêm bao thấy đám ma nhà hàng xóm là : 12, 39
 • Nằm mơ thấy đám tang của mình thì nên chọn số: 04, 75
 • Chiêm bao thấy đám tang của trẻ nhỏ thì nên đánh số: 19, 85
 • Chiêm bao thấy đám ma của bà nội nên đánh số: 29, 40
 • Chiêm bao thấy đám ma của bà ngoại nên đánh số: 84, 95
 • Giấc mộng thấy mình được đi ăn cỗ đám ma thì đánh số: 23, 94
 • Nằm mơ thấy quan tài trong đám ma thì chọn số: 02, 91
 • Nằm mơ thấy vòng hoa trong đám ma thì đánh số: 68, 98
 • Nằm mơ thấy người mặc đồ tang đi vào trong nhà mình chọn số: 25, 52
 • Nằm mơ thấy có một người phụ nữ đang mặc đồ tang: 45, 78

Mơ thấy đám ma là điềm báo lành hay dữ?

Việc trải qua một giấc mơ thấy đám ma luôn mang lại cho bạn một cảm giác sợ hãi. Và trong tâm trí bạn luôn nghĩ rằng đây là ác mộng và là điềm báo xấu. Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian thì từng chi tiết rõ ràng về giấc mơ sẽ có các điềm báo khác nhau. Không phải chiêm bao thấy đám ma sẽ là điềm xấu, mà còn có giấc mơ lại mang lại điềm tốt cho bạn đấy. Vây chi tiết như thế nào, mời các bạn cùng chúng tôi giải mã giấc mơ ngay dưới đây:

Nằm mơ thấy mình đi đưa tang

Đây là một điểm báo lành đối với bạn, và khi tỉnh dậy bạn đừng nên cảm thấy lo lắng. Giấc mơ báo hiệu rằng bạn và gia đình sắp vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống hiện tại. Không những vậy, gia đình bạn sẽ nhận được nhiều tin vui trong thời gian tới. 

Nằm mơ thấy người mặc tang phục đi vào trong nhà mình:

Nếu mà bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì đừng vội sợ hãi, đây là điềm báo tốt đối với bạn đấy. Bạn và gia đình sẽ gặp được nhiều tin vui bất ngờ trong tương lai. Công việc làm ăn của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn hiện tại.

Nằm mơ thấy người khác mặc tang phục cho mình:

Giấc mơ báo hiệu rằng trong tương lai gần đây công việc làm ăn của bạn sẽ được quý nhân phù trợ. Bạn sẽ gặp được những đối tác làm ăn tuyệt vời, sẽ giúp đỡ bạn trở nên thành công. Bạn hãy tận dụng thật tốt thời gian này để làm ăn, kinh doanh, từ đó may mắn sẽ đến với bạn.

Để may mắn nhận số VIP tỷ lệ trúng lên tới 100%, anh em chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1:  👉 Bấm vào đây  Hoặc Google từ 👉 CF68

Bước 2: Truy cập kết quả đầu tiên như hình

Bước 3: Bấm Lấy Bạch Thủ Lô VIP

Nằm mơ thấy đám tang của người đã mất:

Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì người đã mất chắc hẳn là một người mà bạn rất quý mến và dành tình cảm chân thành cho người ấy. Tuy người đã khuất nhưng trong tâm trí bạn vẫn còn nhớ đến người ấy. Có thể là do người ấy ra đi quá nhanh mà bạn vô cùng tiếc nuối và vẫn chưa tin được đó là sự thật.

Chiêm bao thấy đám ma của một người bạn:

Trong giấc mơ báo hiệu rằng bạn và người bạn của mình sẽ không còn thân với nhau nữa. Có thể là do một điều gì đó mà bạn và người ấy cảm thấy không còn chơi được với nhau nữa. Và cách tốt nhất là bạn nên hiểu và chấp nhận việc rạn nứt mối tình bạn này cho dù bạn có muốn hay không.

Nằm mơ thấy đám ma bố mẹ:

Nếu bố mẹ của bạn vẫn còn sống nhưng bạn lại mơ thấy đám tang của bố mẹ mình thì giấc mơ ám chỉ rằng bạn đừng nên dựa dẫm vào bố mẹ mình nữa. Bạn nên biết tự quyết định con đường mà mình hướng đến. Đã đến lúc thích hợp để bạn ra ngoài xã hội và tự lập lo cho cuộc sống. Đây là thời điểm thích hợp nhất để tự lập vì bạn sẽ có quý nhân phù trợ.

Chiêm bao thấy người phụ nữ mặc đồ tang:

Bạn nên để ý các mối quan hệ với những người khác giới của mình. Có dấu hiệu nào báo hiệu rằng có người phụ nữ đang để ý đến bạn hay không. Nếu bạn là người độc thân thì có thể tiếp cận cô ấy, rất có thể cô ấy đang có tình cảm với bạn. Nếu bạn là người đã có gia đình và không muốn tan vỡ hạnh phúc gia đình thì nên tránh xa những ý định có mối quan hệ ngoài luồng.

Chiêm bao thấy đám ma của chính mình:

Nếu gặp phải giấc mơ này chắc hẳn trong tất cả chúng ta đều cảm thấy rất lo sợ. Tuy nhiên giấc mơ này lại mang lại điềm lành đến cho bạn. Trong tương lai bạn sẽ nhận được nhiều việc kết thúc có hậu. 

Nếu bạn đang đầu tư kinh doanh thì xin chúc mừng bạn, tương lai gần bạn sẽ nhận được những thành công lớn. Nếu gia đinh bạn đang mong chờ có con thì tin vui sẽ đến với gia đình trong năm nay. Hoặc bạn chưa có người yêu thì sắp tới bạn sẽ tìm được nửa kia của đời mình đấy.

Nằm mơ thấy đám tang của trẻ nhỏ:

Bạn đang có những dự định cho tương lai và đang đứng trước các quyết định lựa chọn. Tuy nhiên bạn không dám tự tin vào bản thân để lựa chọn con đường đi của mình. Hãy yên tâm và lựa chọn những gì mình cho là đúng. Bởi vì giấc mơ báo hiệu rằng bạn đang có quý nhân phù trợ đấy.

Nằm mơ thấy quan tài màu đỏ:

Đây là một điềm báo tốt lành dành cho bạn. Tài chính của bạn sẽ tăng lên đáng kể trong thời gian tới đấy. Việc kinh doanh làm ăn trong tương lai của bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi. Bạn hãy tận dụng thời gian này để đầu tư kinh doanh nhé.

Mơ thấy mình đang đi dự đám tang:

Giấc mơ báo hiệu rằng bạn đang có một mối quan hệ không được tốt đẹp với ai đó. Bạn đang cố gắng quên đi và chôn vùi nó và trong quá khứ. Tuy nhiên trong lòng bạn vẫn đang còn sự thù hằn và bực tức chưa dứt được. Bạn nên tĩnh tâm lại và gạt mối quan hệ đó sang một bên để trong lòng có thể trở nên thanh thản hơn.

Xem thêm : Mơ thấy nước.

Tổng kết

Qua bài viết này TOPSoiCau đã gửi đến quý bạn đọc những con số may mắn bạn nên lựa chọn khi mơ thấy đám ma. Hay là giải mã những điềm báo khi chiêm bao thấy đám tang là điềm lành hay dữ. Mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được những con số ưng ý nhất cho mình.

Để may mắn nhận số VIP tỷ lệ trúng lên tới 100%, anh em chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1:  👉 Bấm vào đây  Hoặc Google từ 👉 CF68

Bước 2: Truy cập kết quả đầu tiên như hình

Bước 3: Bấm Lấy Bạch Thủ Lô VIP