Nằm mơ thấy đỉa cắn đánh con gì? Ý nghĩa của giấc mơ thấy con đỉa

Để may mắn nhận số VIP tỷ lệ trúng lên tới 100%, anh em chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1:  👉 Bấm vào đây  Hoặc Google từ 👉 CF68

Bước 2: Truy cập kết quả đầu tiên như hình

Bước 3: Bấm Lấy Bạch Thủ Lô VIP

Trong giấc mơ, bạn mơ thấy đỉa và tự hỏi rằng nên đánh con gì? Điềm báo của giấc mơ là gì, đây là điềm báo tốt hay xấu? Đây có thể nói là một con số bí ẩn mà không phải ai yêu số học cũng có thể biết đến. Vậy mơ thấy con đỉa đánh con gì, trong bài viết này TOPSoiCau sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc này nhé!

Mơ thấy đỉa cắn đánh con gì? Con đỉa là số mấy?

Nếu trong giấc mơ của bạn chỉ mơ chung chung về con đỉa thì bạn có thể đánh những con số: 05-14-45-43. Hoặc nếu bạn có một giấc mơ cụ thể khi mơ thấy con đỉa, có thể tham khảo các con số dưới đây:

 • Nếu bạn ngủ mơ thấy rất nhiều đỉa thì nên đánh số 52 – 18
 • Trong giấc mơ nếu bạn mơ thấy con đỉa có màu đỏ thì nên đánh số 35 – 12
 • Giấc mơ của bạn xuất hiện con đỉa có màu trắng: 99 – 44
 • Nếu bạn ngủ mơ thấy con đỉa có màu đen: 98 – 61
 • Con số may mắn khi bạn ngủ mơ thấy con đỉa bám vào tay là 96 – 68
 • Trong giấc mơ nếu bạn thấy đỉa bám vào chân thì nên chọn số 11 – 62
 • Khi bạn nằm mơ thấy con đỉa cắn chảy máu thì nên đánh số 93 -15
 • Trong giấc mơ của bạn chỉ thấy đỉa bơi thì nên đánh số 04 – 38
 • Nằm mơ thấy con đỉa bị cắn thì nên đánh số 79 – 50
 • Trong giấc mơ của bạn thấy đỉa bị cắt làm đôi thì nên chọn số 91 – 19
 • Nếu bạn nằm mơ thấy con đỉa chảy máu thì nên chọn số: 42 – 69

Ngủ mơ thấy con đỉa báo hiệu điềm gì? Lành hay dữ?

Bạn nằm mơ thấy đỉa và không biết đánh con gì, nhưng trong khi đó bạn cũng băn khoăn rằng đó là điềm lành hay dữ. Bởi vì con đỉa là một động vật hút máu người, khiến mọi người gặp nó phải sợ hãi. Vậy giấc mơ thấy con đỉa là điềm báo gì, lành hay dữ, hãy cùng chúng tôi phân tích ngay dưới đây:

Mơ thấy con đỉa cắn chân

Khi nằm mơ thấy con đỉa cắn vào chân, có thể nói đây là điềm báo rằng bạn đang gặp phải nhiều áp lực trong cuộc sống. Cơ thể của bạn cần được thư giãn và giải tỏa những căng thẳng, bực nhọc thường ngày. Giấc mơ thấy  con đỉa cắn vào chân cũng báo với bạn rằng có ai đó đang lợi dụng bạn. Bạn nên suy ngẫm sau giấc mơ và nên dừng lại mối quan hệ này.

Nhưng khi mơ thấy con đỉa bám vào chân bạn rất nhiều thì đây lại là điềm báo bạn sắp thoát khỏi tai ương. Nhưng nó cũng có điềm cảnh báo rằng sức khỏe của bạn đang bị ảnh hưởng. Bạn nên để ý hơn và giữ gìn sức khỏe của mình. Nếu bạn mơ thấy đỉa bám vào chân và sau đó cắn vào chân mình thì bạn có thể đang bị một người khác hãm hại mình. Bởi vậy bạn nên cẩn thận với những mối quan hệ sắp tới của mình.

Để may mắn nhận số VIP tỷ lệ trúng lên tới 100%, anh em chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1:  👉 Bấm vào đây  Hoặc Google từ 👉 CF68

Bước 2: Truy cập kết quả đầu tiên như hình

Bước 3: Bấm Lấy Bạch Thủ Lô VIP

Ngủ mơ thấy con đỉa cắn tay, mơ thấy con đỉa bám vào tay

Đây là một giấc mơ báo hiệu rằng sức khỏe bạn đang không được tốt. Bạn đang mắc một bệnh nào đó trên cơ thể của bạn và cần phải lưu ý. Nếu mơ thấy giấc mơ này thì tốt nhất bạn nên đến cơ sở y tế để được các bác sĩ thăm khám kịp thời. 

Trong giấc mơ thấy người khác bị đỉa cắn

Nếu trong giấc mơ của bạn thấy một ai đó bị đỉa cắn thì có điềm báo rằng bạn đang biết một bí mật của ai đó nhưng bạn đang cố tình che giấu đi bí mật đó.

Nằm mơ thấy cha, mẹ bị đỉa cắn

Trong giấc mơ của bạn xuất hiện cha mẹ mình nhưng đang bị đỉa cắn. Bạn đừng lo lắng, sợ hãi, đây là giấc mơ có điềm báo rằng gia đình bạn sắp được sum vầy. Và ngoài ra thì công việc của bạn cũng sẽ được gia đình hết sức ủng hộ và động viên bạn trong những lúc khó khăn cũng như thành công nhất.

Mơ thấy bạn thân bị đỉa cắn

Nếu giấc mơ của bạn thấy bạn thân của mình bị đỉa cắn thì đây là một điềm báo xấu tới bạn. Những khó khăn, xui xẻo luôn ập đến với bạn trong thời gian sắp tới. Từ đó bạn sẽ cảm thấy chán nản và áp lực hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Điều tốt nhất mà bạn nên làm là hãy cố gắng vượt qua những thử thách trong thời gian này. 

Mơ thấy người yêu, vợ bị đỉa cắn

Nếu bạn gặp phải giấc mơ này thì đây là một sự cảnh báo rằng mối quan hệ hôn nhân, tình yêu của bạn đang không được tốt đẹp. Bạn hoặc cô ấy đang có những quan hệ ngoài luồng. Nếu là bạn thì nên dừng ngay việc này tránh đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Còn nếu không phải bạn thì nên cẩn trọng trong những mối quan hệ của vợ, người yêu mình.

Mơ thấy người yêu cũ bị đỉa cắn

Khi bạn mơ thấy người yêu cũ của mình thì đây là một điềm báo tốt dành cho bạn. Những chuyện tốt lành, may mắn sẽ đến với bạn trong tương lai. Không những vậy, đường công danh của bạn cũng sẽ vô cùng rộng mở, thăng tiến.

Nằm mơ thấy dỉa bị chết, hoặc đỉa bị cắn, cắt làm đôi

Đây là một điềm báo tốt cho bạn, báo hiệu rằng bạn sẽ vượt qua được những khó khăn, trở ngại trước mắt. Vì vậy bạn nên cố gắng nỗ lực hơn nữa để gặt hái những thành công trong tương lai. 

Kết luận

Một giấc mơ không phải đơn giản như bạn thường nghĩ, nó còn mang lại những điềm báo lành hay dữ trong tương lai của bạn. Ngoài ra giấc mơ còn mang lại cho bạn những con số vô cùng may mắn. Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn những thắc mắc về mơ thấy đỉa đánh con gì, đây là điềm báo lành hay dữ. Mong rằng bạn sẽ chọn được những con số ưng ý nhất cho mình.

Xem nhiều hơn tại: Giải mã giấc mơ

Để may mắn nhận số VIP tỷ lệ trúng lên tới 100%, anh em chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1:  👉 Bấm vào đây  Hoặc Google từ 👉 CF68

Bước 2: Truy cập kết quả đầu tiên như hình

Bước 3: Bấm Lấy Bạch Thủ Lô VIP