Mơ thấy em bé có ý nghĩa gì? đánh số nào may mắn?

Để may mắn nhận số VIP tỷ lệ trúng lên tới 100%, anh em chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1:  👉 Bấm vào đây  Hoặc Google từ 👉 CF68

Bước 2: Truy cập kết quả đầu tiên như hình

Bước 3: Bấm Lấy Bạch Thủ Lô VIP

Mơ thấy em bé là một trong những giấc mơ đặc biệt, chắc hẳn ai cũng ít lần mơ thấy mỗi khi chìm vào giấc. Thế nhưng không phải ai cũng biết chính xác giấc mơ này báo hiệu những điềm gì. Liệu nằm mơ thấy em bé sơ sinh tốt hay xấu, hãy cùng TOPSoiCau khám phá ngay trong bài viết sau đây. 

 Xem nhiều hơn tại: Giải mã giấc mơ

Ý nghĩa giấc mơ thấy em bé hàng đêm

Em bé là biểu tượng của sự thuần khiết, trong sáng và ngây ngô nên ai cũng mong muốn sinh được những đứa con khỏe mạnh. Tuy nhiên, với người chưa lập gia đình hay chưa mang thai ít nhiều đều từng mơ thấy trẻ em. Vậy những giấc mơ này mang lại ý nghĩa gì? 

Giấc mơ mang lại điềm lành, cát tường khi chiêm bao thấy em bé

Người mới lập gia đình và ngủ mơ thấy đẻ em bé, điềm báo rằng bạn đang gặp may mắn trong công việc. Dù làm việc gì cũng được sếp trọng dụng, khen thưởng hậu hĩnh khi hoàn thành tốt công việc. Người độc thân mơ thấy sinh đôi em bé, điềm báo trong tương lai bạn sẽ có sự thay đổi, lột xác ngoạn mục. Đồng thời đạt được thành tựu trong công việc, cuộc sống lẫn tình duyên. 

Nằm mơ thấy ẵm em bé đáng yêu, không khóc, nhắc nhở bạn rằng nếu có dự định nào trong tương lai thì hãy mạnh dạn tiến hành, không nên chần chừ, tránh để mất thời cơ hiếm có. Mơ thấy em bé tự dưng biến mất, bị bắt cóc,…tưởng chừng là điềm xấu nhưng đây lại báo hiệu những điều tốt đẹp sắp xảy ra trong công việc, có cơ hội đổi đời. 

Mơ thấy cho em bé bú, chơi đùa vui vẻ, báo hiệu những ngày tháng sắp tới của bạn luôn gặp thuận lợi. Mọi điều xui xẻo trong hiện tại đều được giải quyết triệt để, có quý nhân giúp đỡ. 

Mơ thấy sinh em bé là điềm gì?

Nằm mơ thấy em bé nằm gọn trong quan tài, điềm báo rằng bạn đang được cấp trên trọng dụng, tin tưởng giao cho các việc lớn trong tương lai. Mơ thấy trẻ sơ sinh đang mọc răng, điềm báo ám chỉ rằng mọi kế hoạch, dự định mà bạn đang vạch ra sẽ diễn ra theo đúng tiến độ, đạt được thành công vang dội. 

Nằm mơ thấy mình lao ra cứu em bé, dù trai hay gái đều báo hiệu những khó khăn trong hiện tại sắp được giải quyết. Con đường gập ghềnh của bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ, gặt hái được thành tựu nhất định. 

Mơ thấy mình thay tã cho em bé, điềm báo rằng bạn đang gặp một chút khó khăn về giấy tờ. Tuy nhiên mọi việc không đáng lo ngại, sẽ có người hướng dẫn bạn tìm được cách giải quyết nhanh chóng. Mơ thấy trẻ sơ sinh đi ị, chúc mừng giấc mơ cho thấy rằng bạn sắp gặp được một khoản tiền bất ngờ. Đồng thời gặp được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, được giúp đỡ trong mọi việc. 

Mơ thấy em bé là con trai, con gái của mình bị chết, giấc mơ tưởng xui xẻo nhưng lại mang điềm lành. Chúng báo hiệu rằng bạn sắp hoàn thành những dự định trong tương lai, công việc hiện tại tiếp tục phát triển và thu được phần thưởng không nhỏ. 

Giấc mơ liên quan tới em bé báo hiệu những điềm gở, xui xẻo

Mơ thấy em bé ngoài báo hiệu các điềm lành kể trên cũng có những điềm gở, xui xẻo nhắc nhở mọi người cần chú ý, đề phòng. Cụ thể: 

Nằm mơ thấy em bé chết, ám chỉ rằng một người cực kỳ quan trọng với bạn sắp biến mất đột ngột hoặc đi xa không một lời từ biệt. Cũng có thể là một thứ gì quan trọng đột nhiên biến mất và bạn không thể tìm ra được. 

Để may mắn nhận số VIP tỷ lệ trúng lên tới 100%, anh em chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1:  👉 Bấm vào đây  Hoặc Google từ 👉 CF68

Bước 2: Truy cập kết quả đầu tiên như hình

Bước 3: Bấm Lấy Bạch Thủ Lô VIP

Mơ thấy trẻ con bị bệnh, cho thấy rằng bạn đang gặp bế tắc trong công việc lẫn cuộc sống, đau đầu tìm đủ mọi cách để giải quyết. Thậm chí bạn đang dính vào thị phị, tranh chấp, kiện tụng dẫn tới đau ốm, mệt mỏi. Phụ nữ chưa chồng nằm mơ thấy sinh em bé trai, báo hiệu những điều cực kỳ xấu, tương lai đen tối. Sự nghiệp, tài lộc tiêu tán, dính thị phi bị người đời bới móc,…

Mơ thấy người thân sinh em bé khóc lóc thảm thiết, điềm báo cho thấy tương lai của bạn phải đối mặt với những điều không may, gian nan. Ảnh hưởng tới tinh thần, sức khỏe, kiệt quệ sức lực.  Mơ thấy một em bé bị thiêu trong đám cháy lớn, báo hiệu sự nghiệp của bạn bị tuột dốc không phanh. Cuộc sống gặp bất trắc, có kẻ tiểu nhân quấy phá nên cần cẩn trọng khi làm ăn, kinh doanh dù nhỏ hay lớn. 

Mơ thấy bé trai hoặc gái đang khó chịu, giận dữ tột độ, báo hiệu rằng bạn đang bị tiểu nhân lợi dụng, ném đá giấu tay gây ảnh hưởng tới danh tiếng, mất mát tiền bạc, thị phi triền miên. Mơ thấy bé mồ côi đi xin ăn, điềm báo nhắc nhở bạn rằng bạn hạn chế khẩu nghiệp, giữ mồm giữ miệng, không gây thị phi trong thời gian tới. Trong công việc của bạn sẽ gặp trở ngại tuy nhiên có thể khôi phục lại được. 

Mơ thấy một em bé lạ, không quen biết nhưng đi theo mình, điềm báo cho rằng bạn khó thoát khỏi bế tắc, những rắc rối không tìm được hướng giải thoát, gây tổn thương tinh thần.  Nam giới mơ thấy trẻ sơ sinh, ốm yếu hoặc sắp qua đời, điềm xấu báo hiệu rằng cuộc sống và công việc sắp tới sẽ gặp nhiều biến cố, cần chú ý tình hình sức khỏe của bản thân. 

Khi nằm mơ thấy em bé đánh con gì để gặp vận may?

Ngoài tham khảo các điềm báo lành, dữ thì mơ thấy em bé đánh số gì cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Dưới đây là những con số ứng với mỗi giấc mơ mà bạn có thể thử vận may:

 • Mơ thấy em bé mới sinh còn đỏ hỏn: Đánh con số 09, 19
 • Mơ thấy sinh đôi: Đánh con số 22, 88, 99
 • Mơ thấy trẻ sơ sinh chẳng may chết yểu: Đánh con số 44, 49 và 99
 • Mơ thấy trẻ khóc thảm thiết: Đánh con số 11, 36
 • Mơ thấy bé trai, gái mỉm cười với bạn: Đánh con số 10, 24 và 64
 • Mơ thấy trẻ bị khuyết tật: Đánh con số 22, 34
 • Mơ thấy bản thân tìm được một em bé: Đánh con số 27, 43 và 86
 • Mơ thấy các em bé bị bỏ đói: Đánh con số 13, 66
 • Mơ thấy trẻ mới bập bõm tập đi: Đánh con số 44, 95
 • Mơ thấy em bé trai: Đánh con số 11
 • Nằm mơ thấy em bé gái: Đánh con số 00
 • Mơ thấy em bé đi lạc hoặc bị bắt cóc, biến mất đột ngột: Đánh con số 21, 33 và 77
 • Mơ thấy trẻ con qua đời nằm trong quan tài: Đánh con số 65, 92
 • Mơ thấy các em bé đánh nhau, khóc lóc: Đánh con số 89, 98
 • Mơ thấy con nít khóc thảm thiết: Đánh con số 11, 36
 • Mơ thấy trẻ em đang nhảy múa, vui vẻ: Đánh con số 26, 49 và 81
 • Mơ thấy bé sơ sinh đi ị: Đánh con số 68
 • Mơ thấy bạn đang cho em bé ăn uống: Đánh con số 54, 95
 • Mơ thấy bé trai/gái vẫy tay vui vẻ với bạn: Đánh con số 22, 50. 

Bạn có thể tận dụng những con số kể trên để mua vé số, đánh lô, đề,…để thử vận may của bạn thân. Tuy nhiên, các con số trên chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí nên tùy vào niềm tin của bản thân mà cân nhắc sử dụng đúng mục đích. 

Xem thêm : Mơ thấy cãi nhau.

Lời Kết

Như vậy, giấc mơ liên quan tới em bé không đáng sợ như nhiều người nghĩ. Tùy vào bối cảnh và sự kiện trong mơ mà chúng báo hiệu những điềm lành, điềm dữ. Bạn cần chú ý thật kỹ để chuẩn bị sẵn cho mọi việc sắp diễn ra. 

Qua các thông tin giải mã giấc mơ thấy em bé và những con số thử vận may, phần nào giúp bạn có thêm kinh nghiệm, không còn phải lo lắng mỗi khi gặp giấc mơ liên quan tới trẻ em. 

Để may mắn nhận số VIP tỷ lệ trúng lên tới 100%, anh em chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1:  👉 Bấm vào đây  Hoặc Google từ 👉 CF68

Bước 2: Truy cập kết quả đầu tiên như hình

Bước 3: Bấm Lấy Bạch Thủ Lô VIP