Mơ thấy mèo là điềm báo gì? Liên quan đến con số nào?

Để may mắn nhận số VIP tỷ lệ trúng lên tới 100%, anh em chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1:  👉 Bấm vào đây  Hoặc Google từ 👉 CF68

Bước 2: Truy cập kết quả đầu tiên như hình

Bước 3: Bấm Lấy Bạch Thủ Lô VIP

Mèo là loài động vật vô cùng gần gũi với con người nên việc mơ về nó cũng là việc thường xuyên diễn ra. Mỗi giấc mơ đều ẩn chứa những ngụ ý riêng và nằm chiêm bao thấy mèo cũng thế! Vậy thực hư về điềm báo thông qua giấc mơ về mèo là gì? Nên đánh đề số gì khi mơ thấy mèo? Hãy cùng TOPSoiCau chúng tôi khám phá ngay thôi nào!

🌟  Xem nhiều hơn tại: Giải mã giấc mơ

Loài mèo mang ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Mèo (hay còn được gọi là Mão) là loài vật được xếp thứ 4 trong bảng 12 con giáp mà chúng ta vẫn sử dụng. Theo khoa học phong thủy, Mèo là yếu tố thuộc hành Hỏa nên mang các đặc tính tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Thủy và Kim. 

Bên cạnh đó mèo được xem là vật vô cùng tâm linh, mèo khi nhảy qua xác chết có thể khiến người chết sống lại hay có thể nhìn thấy người cõi âm với đôi mắt linh thú của nó, nhất là mới mèo đen. Vì thế mà người xưa thường nhốt tất cả mèo lại khi có đám tang diễn ra để tránh xảy ra các trường hợp bất ngờ.

Giải mã điềm báo giấc mơ thấy mèo

Biểu hiện của tiềm thức có thể được giải thích trên khía cạnh khoa học và tâm linh. Mỗi giấc mơ đều mang những điềm báo riêng, phụ thuộc vào những hình ảnh cụ thể mà bạn bắt gặp trong đó. Cùng tùy vào sự kiện mà ngụ ý về điềm lành hay điềm dữ cũng khác nhau. Giải mã về một số hình ảnh mèo hiện lên trong giấc mơ như:

Mơ thấy mèo màu trắng

Nếu bạn bắt gặp một hay nhiều chú mèo trắng trong chiêm bao, có thể bạn đang phải trải qua một số khó khăn, thử thách trong cuộc sống, điều này làm bạn cảm thấy căng thẳng và có chút bất an. Tuy nhiên, chắc chắn những vất vả hiện tại sẽ được đền đáp bằng những thành quả xứng đáng, bạn nên thư giãn một chút để lấy lại tinh thần nhé!

Giấc mộng về mèo đen

Mèo đen thường được gắn với những điềm báo không hay, việc bạn mơ thấy mèo đen cũng mang những ngụ ý chẳng lành. Có khả năng bạn đang bị chìm vào cảm giác sợ hãi một điều gì đó, không muốn ra ngoài và đối mặt với ai đó, có thể liên quan đến vấn đề công việc hoặc các quan hệ khác bên ngoài xã hội.

Mơ gặp hình ảnh mình đang nuôi một con mèo

Mèo là loài động vật gần gũi và thân thiết với con người, nếu bạn mơ thấy mình ảnh mình đang nuôi một con mèo thì đây là điềm lành dành cho bạn đấy! Sau những ngày khá vất vả và chật vật về tài chính thì cuối cùng túi tiền của bạn cũng có dấu hiệu khởi sắc. 

Công việc làm ăn của bạn đạt được nhiều thuận lợi, ký được những hợp đồng làm ăn giá trị, mang lại nhiều tiền tài và công danh cho bạn. Bạn có thể thở phào nhẹ nhõm vì sự nỗ lực của mình đã được đền đáp bằng thành công. Tuy vậy, không nên chủ quan vì thực sự điều này vẫn chưa xảy ra, chúng có thể thay đổi bất ngờ nếu tâm lý và hành động của bạn thay đổi. 

Chiêm bao thấy mình bị mèo cắn

Khi nằm mơ thấy bị mèo cắn, có thể bạn là người đang phải lo toan rất nhiều chuyện, cảm giác phiền não về cả công việc lẫn chuyện gia đang xâm chiếm và khiến bạn mệt mỏi. Nhưng chắc chắn mọi chuyện sẽ đều có kết cục tốt đẹp nên bạn hãy thư giãn bằng cách vận động nhẹ nhàng, nghe nhạc hay  đọc sách để mình cảm thấy phấn chấn hơn nhé!

Nằm mơ thấy bị mèo rừng đuổi về nhà

Nghe có vẻ là một ác mộng nhưng đây là tín hiệu tốt cho bạn đấy! Có thể sắp tới bạn công việc của bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình bởi quý nhân và gặp nhiều suôn sẻ, thành công. Tuy nhiên, chỉ khi giấc mơ bạn gặp là đuổi về nhà, nếu bạn bị đuổi ra các địa điểm khác thì hầu như đầu mang ngụ ý chẳng lành. Lưu ý rằng bạn không nên chủ quan vì điềm báo có thể thay đổi bất ngờ.

Để may mắn nhận số VIP tỷ lệ trúng lên tới 100%, anh em chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1:  👉 Bấm vào đây  Hoặc Google từ 👉 CF68

Bước 2: Truy cập kết quả đầu tiên như hình

Bước 3: Bấm Lấy Bạch Thủ Lô VIP

Giấc mộng về mèo bị sát sinh

Có thể bạn sẽ hơi giật mình và hoang mang khi gặp hình ảnh mèo bị giết trong giấc mơ. Khi chiêm bao thấy điều này, có thể bạn là người đang cố gắng muốn tỏ ra hơn thua và giành lấy quyền lực với ai đó. Điều này sẽ gây ra những tranh chấp và sự đố kỵ, khiến bạn có thể gặp nạn và bị hãm hại. Vì vậy, bạn cần kìm nén sự thể hiện quá mức, không nên cố chứng tỏ quá nhiều và lấy lại tinh thần.

Gặp hình ảnh mèo đang ngủ trong giấc mơ

Mèo đang ngủ là hình ảnh vô cùng dễ thương và đáng yêu, vì vậy mà mơ thấy chúng cũng là một điềm báo lánh dành cho bạn đấy! Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ gặp được rất nhiều niềm vui, có thể từ khía cạnh công việc lẫn gia đình. Mọi khó khăn, nỗ lực hiện tại của bạn sẽ được đền đáp nên bạn hãy lấy nó làm động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa nhé!

Nằm mơ thấy mình bị mèo cào

Nếu bạn bắt gặp hình ảnh mình bị mèo cảm trong giấc mơ, có thể sắp tới bạn sẽ gặp biến cố về công việc, mọi chuyện diễn ra không như ý và làm thất thoát nhiều tiền tài của bạn. Chính vì thế, bạn phải thực sự tập trung và cẩn thận tính toán các phương án trước khi đưa ra quyết định. Mọi chuyện đều có thể thay đổi bất ngờ nếu như bạn biết tìm cách đề phòng, và sự cẩn trọng trong công việc chính là yếu tố hàng đầu.

Mơ thấy mèo thì nên chọn số nào đánh đề?

Khi mơ thấy mèo, mỗi hình ảnh hiện lên sẽ mang lại những con số may mắn đặc biệt. Sau đây là những con số may mắn liên quan thích hợp để bạn thử vận:

 • Nếu giấc mộng chỉ là hình ảnh mèo chung chung, hãy thử với 35, 89, 65
 • Nếu bạn thấy mèo nhà mình trong giấc mơ: 23, 36
 • Nằm ngủ mơ thấy mèo trắng: 03, 13
 • Nếu mơ thấy mèo đen: 46, 71
 • Nếu bắt gặp mình bị mèo cắn trong mơ: 02, 91
 • Chiêm bao thấy mình bị mèo đuổi về nhà: 62, 84
 • Nằm ngủ mơ thấy mèo đang cắn nhau: 25, 64
 • Nếu bạn thấy mình đang nuôi mèo, hãy thử chọn số 48, 72
 • Nằm mộng thấy mèo bị giết: 54, 94
 • Mơ thấy con mèo đang ăn: 17, 05
 • Bắt gặp mèo tam thể trong giấc mơ: 09, 66
 • Nếu mơ thấy con mèo lông vàng: 67, 43
 • Giấc mộng về bào bị ốm: 88, 58
 • Mơ thấy mèo đang dí chuột; 08, 69
 • Mếu chiêm bao về hình ảnh mào đi vào nhà: 44, 37

Xem thêm : Mơ thầy chùa.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về nằm mơ thấy mèo mà TOPSoiCau chúng tôi muốn chia sẻ với quý đọc giả. Đến đây,  chắc chắn đã có lười giải đáp cho điềm báo cho những hình ảnh gắp gặp loài mèo trong chiêm bao của mình rồi! Có những giấc mơ mang điều lành và điềm dữ khác nhau, và cũng tùy thuộc vào đối tượng bạn là ai và như thế nào.

Hy vọng các bạn sẽ đón nhận những ý nghĩa một cách cởi mở và nhận ra được những vấn đề mình đang gặp phải, có những cách giải quyết ổn thỏa cũng như thư giãn tinh thần hiệu quả nhất nhé!

Hình ảnh mèo trong giấc mơ luôn mang những ngụ ý đặc biệt

Bên cạnh đó, nếu các bạn muốn tìm hiểu chi tiết cũng như sử dụng sản phẩm công nghệ, phần mềm thì đừng nên bỏ lỡ TOPSoiCau nhé! Đây là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm phần mềm, công nghệ hiện đại trong nhiều lĩnh vực. Đến với TOPSoiCau, bạn sẽ có cơ hội được khám phá và trải nghiệm sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo bậc nhất. 

Để biết thêm chi tiết các bạn có thể truy cập trang web: TOPSoiCau và dễ dàng tìm kiếm thông qua giao diện vô cùng tiện lợi. Đừng ngần ngại liên hệ để chúng tôi có cơ hội được tư vấn và hỗ trợ cho vấn đề của bạn một cách nhiệt tình và chu đáo nhất nhé! Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

Để may mắn nhận số VIP tỷ lệ trúng lên tới 100%, anh em chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1:  👉 Bấm vào đây  Hoặc Google từ 👉 CF68

Bước 2: Truy cập kết quả đầu tiên như hình

Bước 3: Bấm Lấy Bạch Thủ Lô VIP