Giải mã chi tiết và đầy đủ nhất giấc mơ thấy quan tài

Để may mắn nhận số VIP tỷ lệ trúng lên tới 100%, anh em chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1:  👉 Bấm vào đây  Hoặc Google từ 👉 CF68

Bước 2: Truy cập kết quả đầu tiên như hình

Bước 3: Bấm Lấy Bạch Thủ Lô VIP

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng mơ rất nhiều, có người mơ thấy những giấc mơ đẹp, có người mà mơ thấy những ác mộng. Khi tỉnh dậy chúng ta luôn có những suy nghĩ, cảm xúc khác nhau cho giấc mơ của mình. Hôm nay, hãy cùng TOPSoicau giải mã giấc mơ thấy quan tài để xem giấc mơ này đem đến điềm báo gì và những bí ẩn xoay quanh giấc mơ này nhé! 

Ý nghĩa của việc mơ thấy quan tài

Theo quan niệm của nhiều dân tộc trên thế giới, chết không phải là hết, mà chỉ là hết duyên với thế giới này sau đó lại tiếp tục bắt đầu một cuộc sống tốt đẹp hơn ở một thế giới khác. Chính vì vậy hình ảnh chiếc quan tài sẽ giống như một ngôi nhà mới, để người đã chết tiếp tục sống cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Theo nghĩa đen, hình ảnh chiếc quan tài có tác dụng để đựng xác chết, vì vậy mỗi khi hình ảnh này xuất hiện người ta sẽ nghĩ đến cái chết. Nếu hiểu theo nghĩa này, thì khi thấy quan tài trong giấc mơ, đó chính là biểu hiện cho sự chết chóc.

Tuy nhiên, theo những nhà giải mã giấc mơ và đặc biệt là theo quan niệm của người Trung Hoa. Hai chữ quan tài được ghép bởi chữ quan có nghĩa là “ thăng quan tiến chức “ và chữ tài có nghĩa là “ tài lộc, phát tài “. 

Đối với những người có quan niệm này, việc nằm mơ thấy quan tài không phải là sự chết chóc, diệt vong mà còn đem lại những điều tốt lành, đặc biệt là còn đem lại tài lộc cho gia chủ. Ở thời kỳ cách mạng, quan tài chỉ được sử dụng trong những gia đình giàu có hoặc là có địa vị cao trong xã hội. Tuy nhiên ngày nay, vật dụng này được sử dụng phổ biến dành cho những người đã khuất.

Điềm báo khi mơ thấy quan tài

Đối với đa số mọi người, giấc mơ luôn là một bí ẩn, họ luôn thắc mắc và mong muốn được giải đáp ý nghĩa, điềm báo của những giấc mơ mà họ nhìn thấy. Vậy mơ thấy quan tài có đem lại điềm báo gì? Điềm báo ấy là điểm lành hay điềm xấu hay là muốn gửi thông điệp gì đến với gia chủ của giấc mơ. Mơ thấy quan tài cũng được chia thành nhiều điềm báo khác nhau:

Nằm mơ thấy quan tài đặt trong nhà mình

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh chiếc quan tài xuất hiện trong nhà bạn. Khi tỉnh dậy bạn nên vui mừng, may mắn thay vì cảm thấy lo lắng, vì hình ảnh mà bạn thấy trong giấc mơ là điềm báo cho vận may sắp tới với bạn. Bạn sẽ có cho mình một khoản tiền lớn thu về từ việc kinh doanh hoặc là nhận được thừa kế tài sản.

Mơ thấy người chết trong quan tài

Đây là một hình ảnh trong giấc mơ được cho là không mấy tốt đẹp và được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau:

 • Nếu bạn mơ thấy trong quan tài là người thân của bạn thì có nghĩa là bạn đang có mâu thuẫn với một người nào đó thân thiết ( cha, mẹ, anh chị em, bạn bè, … ). Tuy rằng mâu thuẫn này không quá lớn nhưng nó lại có ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn. Khiến bạn cảm thấy lo lắng, bối rối không biết nên giải quyết mâu thuẫn này như thế nào.
 • Nếu bạn mơ thấy trong quan tài là một người lạ thì có thể đây là điềm báo bạn đã vô tình gây tổn thương cho những người xung quanh. Nên khi nhìn thấy hình ảnh này trong giấc mơ bạn hãy để ý đến những mối quan hệ xung quanh và cư xử đúng mực để không gây ra tổn thương cho bất kỳ ai.
 • Nếu trong giấc mơ, bạn nhìn thấy sự chuyển động nhẹ của xác chết như chuyển mình thì đây là báo hiệu bạn đang có kẻ tiểu nhân bên cạnh, dụ dỗ và lôi kéo bạn làm những việc tội lỗi, trái pháp luật.
 • Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy xác chết bật dậy, chuyển động mạnh mẽ, dứt khoát. Thì bạn hãy nên vui mừng, đây chính là điềm báo bạn sẽ có quý nhân phù trợ, họ sẽ đến thăm nhà bạn vào một ngày không xa.

Ngủ mơ thấy có ai đó đem quan tài vào trong nhà mình

Khi mơ thấy hình ảnh này chắc bạn sẽ cảm thấy sợ hãi, cho rằng ai đó sẽ đem đến tai họa cho nhà mình. Nhưng không, hình này trong giấc mơ này lại đem đến một điềm báo ngược lại. Điềm báo về niềm vui, tài lộc, một bất ngờ trong công việc hoặc là gia đình. Ví dụ như: bạn sẽ tìm được một công việc ổn định, gia đình có hỷ sự, …

Để may mắn nhận số VIP tỷ lệ trúng lên tới 100%, anh em chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1:  👉 Bấm vào đây  Hoặc Google từ 👉 CF68

Bước 2: Truy cập kết quả đầu tiên như hình

Bước 3: Bấm Lấy Bạch Thủ Lô VIP

Nằm mơ thấy mình ở trong quan tài

Giấc mơ này mỗi khi xuất hiện luôn đem đến những điều không thành, nó báo hiệu rằng bạn đang rất khó khăn và bế tắc trong cuộc cuộc sống. Bạn không tìm được lối thoát và luôn để suy nghĩ của mình vào trong ngõ cụt. Giấc mơ này chính là lời cảnh giác giúp bạn giác ngộ, tìm ra lối đi mới và vượt qua những thử thách, khó khăn trong cuộc sống hiện tại.

Nằm mơ thấy quan tài được đặt giữa 2 ngôi nhà

Giấc mơ nhìn thấy quan tài nằm giữa hai ngôi nhà biểu hiện cho tiền tài, tài lộc của bạn đến từ nhiều hướng, với xu thế ào ào mà bạn không thể tưởng tượng được. Giấc mơ mày là điềm báo rằng của cải vật chất của bạn sẽ không ngừng tăng nhanh, đánh dấu cho một năm bội thu trong công việc kinh doanh và sự thăng tiến trong công việc.

Mơ thấy quan tài nằm bên trên hay bên cạnh mộ

Nếu bạn mơ thấy hình ảnh chiếc quan tài nằm bên cạnh hoặc bên trên mộ mà không được chôn xuống đất điều này là dấu hiệu cho sự hưng thịnh sẽ đến với gia đình bạn. Giấc mơ này có ý nghĩa rằng gia đình bạn đã là một gia đình giàu có nhưng trong năm nay nó sẽ phát triển vượt bậc, đạt đến sự hưng thịnh trong cuộc sống, công việc.

Mơ thấy quan tài trôi trên sông

Điềm báo về hình ảnh mơ thấy quan tài trôi trên sông nói lên một năm đầy những bất ngờ, thử thách sẽ đến với bạn. Đầu năm, bạn sẽ gặp những thử thách để đo lường khả năng cố gắng, nỗ lực của bạn. Nếu như bạn vượt qua giai đoạn này thì tiền tài, tài lộc vào cuối năm của bạn nó sẽ tuôn trào như nước không ngừng chảy. 

Nằm mơ thấy quan tài màu đỏ

Nằm mơ thấy quan tài màu đỏ, đây là dấu hiệu cho thấy bạn sắp đón nhận một tin vui cho gia đình mình, tin vui này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, khi mơ thấy giấc mơ này bạn cũng nên cẩn thận khi sử dụng củi lửa, chuyện bếp núc, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Ngủ mơ thấy quan tài màu vàng

Mơ thấy quan tài màu vàng là một giấc mơ đem lại điềm lành, đây là giấc cho thấy công việc, dự án của bạn đang có tiến triển tốt, tài chính của bạn sẽ tăng mạnh và bạn sẽ được tăng lương, tăng chức trong thời gian tới.

Mơ thấy quan tài nên đánh đề số gì

Nằm mơ thấy quan tài luôn đem lại những dấu hiệu hay điềm báo, nếu muốn thử vận may khi nhìn thấy những hình ảnh về chiếc quan tài trong giấc mơ, bạn có thể tham khảo đánh những số đề sau:

 • Mơ thấy quan tài trong nhà mình đánh số 44.
 • Nằm mơ thấy hình ảnh quan tài nên đánh số 06, 26, 56.
 • Mơ thấy trong quan tài là bố nuôi thì là số 62 hoặc 63.
 • Mơ thấy có 2 quan tài là 16,  36.
 • Ngủ mơ thấy có người đem quan tài đến nhà mình thì đánh số 14, 24.
 • Mơ thấy quan tài và xác chết thì đánh số 21 hoặc 74.
 • Mơ thấy quan tài màu vàng 72, 24.
 • Mơ thấy quan tài màu đỏ 08, 23.

Mơ thấy chiếc quan tài có ý nghĩa gì? Giải mã những giấc mơ thấy quan tài và những con số ẩn hiện khi những hình ảnh đó xuất hiện trong giấc mơ. Hy vọng với những thông tin trên Miss Digital World đã giúp ích cho bạn nắm bắt được những thông tin liên quan việc mơ thấy những giấc mơ này.

Chắc chắn TOPSoiCau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm, hãy đến với TOPSoiCau để tìm tòi và thu thập cho mình những thông tin bổ ích nhất nhé.

Xem nhiều hơn tại: Giải mã giấc mơ

Để may mắn nhận số VIP tỷ lệ trúng lên tới 100%, anh em chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1:  👉 Bấm vào đây  Hoặc Google từ 👉 CF68

Bước 2: Truy cập kết quả đầu tiên như hình

Bước 3: Bấm Lấy Bạch Thủ Lô VIP