Nằm mơ thấy đỉa thì đánh con gì? Đi tìm sự thật về giấc mộng thấy đỉa


Tính tới thời điểm hiện nay, khoa học vẫn chưa thể nào giải thích được hết mọi sự thật về những giấc mơ. Người ta nói rằng, giấc mơ chính là tương lai, là điềm báo muốn bạn phải chú ý tới. Thông thường, con người chỉ có thể nhớ được một vài chi tiết liên quan tới câu chuyện mà mình đã mơ. Đặc biệt, những người mơ thấy đỉa thường kể lại rằng họ nhận ra được nhiều điều sau giấc mơ đó. Tại sao lại vậy? Hãy cùng TOPSoiCau đi tìm hiểu nhé.

🌟  Xem nhiều hơn tại: Giải mã giấc mơ

Nội dung chính

Giải mã con đỉa

Đối với người nông dân Việt Nam, con đỉa là một loài bò sát khá đáng sợ. Những ai thường đi ra ruộng hay những vũng bùn chắc chắn sẽ phải “đụng mặt” với loài bò sát nguy hiểm này. 

Con đỉa duy trì sự sống bằng cách hút máu người. Vì thế, chỉ cần nhắc tới tên của chúng thôi cũng đủ khiến chúng ta phải sợ rồi.

Tuy nhiên, việc nằm mơ thấy con đỉa không phải điều gì quá xa lạ. Đã có rất nhiều người nằm mơ thấy loài bò sát này và nhận được nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống. Nếu các bạn muốn biết rõ hơn, hãy cùng chúng tôi đi giải mã con đỉa ở dưới đây nhé.

Nằm mơ thấy đỉa là điềm tốt hay điềm xấu

Mơ thấy con đỉa có thể là điềm tốt và cũng có thể là điềm xấu. Tùy vào từng trường hợp, chiêm bao thấy đỉa sẽ có những điềm báo khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Nằm mơ thấy con đỉa: Khi mơ thấy con đỉa, điều này đồng nghĩa với việc tâm lý của bạn đang không được ổn định. Bạn nên tìm cho mình một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi và thư giãn hoặc bạn có thể thưởng cho mình một chuyến đi du lịch để giải tỏa tâm trạng, giúp tâm hồn được nhẹ nhõm hơn.
 • Nằm mơ thấy ao có nhiều đỉa: Giấc mơ muốn nhắc nhở bạn rằng hãy cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh. Bởi sẽ có người nào đó muốn lợi dụng bạn bằng những lời đường mật rồi biến mất tăm đó. 
 • Mơ thấy con đỉa hút máu: Giấc mơ mang tới điềm báo xấu về sức khỏe của bạn. Bạn nên đi kiểm tra tại bệnh viện để phát hiện mầm mống bệnh kịp thời nhé.
 • Chiêm bao thấy đỉa bị thiêu chết: Nếu bạn mơ thấy điều này thì xin chúc mừng bạn, mọi khó khăn, trở ngại ở phía trước đều vượt qua. Chỉ cần bạn cố gắng, nỗ lực hết sức, thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Sẽ có vô vàn những giấc mơ liên quan tới con đỉa, tuy nhiên đây là những giấc mơ được nhiều người mơ thấy nhất. Điều này có thể giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về những giấc mộng về đỉa.

Đỉa tượng trưng cho con số may mắn nào?

Tùy vào diễn biến giấc mơ của bạn, con đỉa sẽ tượng trưng cho những con số may mắn khác nhau. Có thể lấy ví dụ như khi ngủ mơ thấy con đỉa có màu đen thì con số may mắn chính là cặp 98 hoặc 61. 

Vì thế, mỗi khi mơ thấy con đỉa, người ta thường giải mã những giấc mơ sau đó lựa chọn cho mình một con số may mắn để đánh đề. Đã có rất nhiều người được may mắn nở nụ cười, họ đã giành được nhiều phần quà hấp dẫn nhờ những giấc mộng thấy đỉa.

Nếu bạn muốn biết được chiêm bao thấy đỉa thì đánh con gì, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé.

Chiêm bao thấy đỉa thì đánh con gì?

Khi chiêm bao thấy đỉa, các bạn có thể thử sức với các con số may mắn như 05 – 14 – 45 – 43. Tuy nhiên, để tỷ lệ thành công cao hơn, các bạn nên tham khảo từng trường hợp cụ thể mà chúng tôi đưa ra dưới đây:

 • Nếu nằm mơ thấy con đỉa đang bơi thì nên đánh lô đề con 04 hoặc 38. 
 • Nếu nằm mơ thấy đỉa cắn chân thì số 11 và 62 sẽ là con số may mắn dành cho bạn. 
 • Nếu mộng thấy con đỉa bị ăn thịt thì đánh lô con 79 hoặc 50.
 • Chiêm bao thấy con đỉa có màu đỏ thì hãy nhanh chóng ghi đề con 35 hoặc 12. 
 • Nếu giấc mơ là về con đỉa cắn chảy máu thì đánh cặp số 93 hoặc 15.
 • Mơ thấy con đỉa bám vào tay thì đánh 96 hoặc 68. 
 • Mơ thấy con đỉa chảy máu đánh cặp số 42 hoặc 69.
 • Nằm mộng thấy đỉa bị cắt làm đôi nên chọn số 91 – 19

Xem thêm : Mơ thấy bà bầu.

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng, thông qua bài viết giải mã nằm mơ thấy đỉa, các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin hữu ích. Đồng thời, TOPSoiCau cũng hy vọng các bạn sẽ đánh trúng với con số may mắn khi chiêm bao thấy đỉa. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *